Mua điều hòa Pana hay điều hòa Daikin hả mn?

Sắp tới mình chuẩn bị mua điều hòa, phòng mình rộng khoảng 20m2, mình muốn sắm loại điều hòa 2 chiều để phòng mình luôn được thoáng mát về mùa hè và ấm áp về mùa đông, và cũng muốn loại điều hòa có chức năng lọc sạch không khí để căn phòng mình luôn sạch bóng bụi bặm, vi khuẩn, vi rút và mang lại sức khỏe cho cả nhà và mình cũng muốn loại đó có chức năng tiết kiệm điện để lúc mình nhìn hóa đơn tiền điện thì mình ko bị giật mình. Mình cũng lăn tăn giữa 1 vài loại là loại điều hòa Panasonic E9PKH8 và A9PKH8 hoặc loại Daikin 2 chiều Invester hay là loại nào khác mà mọi người tư vấn. Nhưng mình thấy bảo là về điều hòa nhiệt độ thì Pana và Daikin là nhất. Nhờ mọi người tư vấn giúp! Xin cám ơn mọi người!

Thao Nguyen
Trả lời 3 năm trước
Bạn dùng điều hòa pana hàng bãi đi, mình dùng thấy ok lắm

Linh
Trả lời 3 năm trước
Bạn có thể mua điều hòa daikin thì giá hợp lý và tiết kiệm. Phòng bạn 20m2 thì nên dùng loại 12000BTU trở lên.