Cần tư vấn về điều hòa 2 chiều của LG?

Chào các anh chị, nhà em muốn lắp 2 chiếc điều hòa 2 chiều cho phòng em và phòng các cụ. Chồng em và các cụ chỉ thích hàng của LG vì nhà cũng đang dùng mấy món của LG rất tốt với LG đang khuyến mại tặng chăn Everon nên cũng ham. Có anh chị nào đã sử dụng điều hòa LG, đặc biệt là điều hòa 2 chiều thì cho em xin ý kiến nhé. Em cảm ơn
Thao Nguyen
Trả lời 3 năm trước
Tuyệt vời nhất vẫn là daikin. mà rất bền mỗi tội giá đắt hơn loại khác, vote làm con invecter 2 chiều daikin
Minh Nguyen
Trả lời 3 năm trước
Tôi cũng dùng điều hoà LG đây, dùng được hơn 5 năm rồi. Chất lượng tốt lắm, vả lại chương trình bảo hành của LG khá ổn, những trục trặc nhỏ nhỏ họ đều ra tay giúp đỡ hết.