Làm thế nào để tiết kiệm điện khi sử dụng điều hòa?

Mùa hè dùng điều hòa nhiều chắc chắn sẽ tốn kém, em muốn hỏi xem là có cách nào sử dụng điều hòa mà tiết kiệm điện không ạ??? Em xin cảm ơn nhé
Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước
Hãy để mức nhiệt độ trên 25 độ C nhé. Cứ cao hơn 10 độ là bạn đã tiết kiệm được 10% điện năng rồi đó
Thành Nam
Trả lời 3 năm trước
Cứ vệ sinh sạch sẽ là tiêu trí hàng đầu nhé!!! Lau chùi bộ phận lọc sẽ giúp tiết kiệm được 5-7% điện năng.
Quan trọng hơn nữa là về vị trí lắp đặt, không nên đặt máy gần tường, như vậy sẽ giảm hao phí lên tới 20% điện năng rồi ạ!