Em đang muốn mua điều hòa cho gia đình?

Tình hình là em đang muốn sắm 1 con điều hòa nhưng mà thị trường thì quá nhiều hãng, hỏi bạn bè thì mỗi đứa xài mỗi loại, đứa khen đứa chê em cũng chẳng biết đường nào mà lần, thành ra lên đây xin các chuyên gia tư vấn dùm em mua điều hòa của Samsung, LG, Daikin hay Toshiba... tiêu chí của em vẫn như bao người: bền đẹp, không ồn, làm mát nhanh, bảo hành tốt, có nhiêu đó thôi ạ

Xuân Ngọc
Trả lời 3 năm trước

em vẫn vote daikin. hàng made in thailand là no.1 rồi. hàng made in VN không tin tưởng lắm

Minh Nguyen
Trả lời 3 năm trước

Tổng hợp cho bác chút ít thông tin mà em tham khảo nhiều chỗ. Em có nhận xét như sau:

Daikin: Bền, tiết kiệm điện, nhưng thiết kế chán quá, hay hỏng phần board, sửa cũng khó hơn những hãng khác

Toshiba: Thiết kế bình thường, máy chạy êm, trâu bò, tiết kiệm ok, tuy nhiên làm lạnh chưa sâu bằng Daikin

Samsung: Thiết kế quái dị, chất lượng bình thường, chạy siêu ồn

LG: tiết kiệm điện khá, nhiều tính năng cộng thêm, thiết kế đẹp sang chảnh vì HQ mà ;). Tuy nhiên cục nóng chạy không êm bằng mấy em Daikin hay Toshiba