So sánh quạt điều hòa và máy lạnh? Loại nào dùng thì tiết kiệm điện hơn?

Em với chị đồng nghiệp trên công ty cứ bàn nhau mãi về vấn đề này thôi ý!! Dù chả có gì cả @@ Cơ mà theo em thì nên dùng điều hòa vì tiện, còn chị ấy thì lại nói là quạt điều hòa cơ. Các bác cho em ý kiến xem thế nào nhé!!!!!

Trình Vũ Lục
Trả lời 3 năm trước

Còn tùy vào nhu cầu vào hoàn cảnh của mỗi người thôi, bạnđọc bảng so sánh này nhé, mình thấyđầyđủ lắmđấyạ

Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước

Thấy là dùng quạtđiều hòa thì tiết kiệm hơn lúc banđầu thật nhưng về lâu về dài thìđiều hòa vẫn hơn bạnạ