Nạp gas máy lạnh giá bao nhiêu? Bao lâu nên nạp 1 lần?

Cả nhà ơi!! Tình hình là mùa hè đến rồi, mà mùa hè cũng là lúc mình dùng máy lạnh nhiều nên việc bảo dưỡng vệ sinh là rất cần thiết. Thấy cái máy lạnh nhà mình dùng có dấu hiệu hết gas, mình muốn hỏi mọi người xem là nạp gas máy lạnh giá bao nhiêu? Bao lâu nên nạp 1 lần thì ổn vậy ạ?

Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước

Giánạpbổ sunggascho điều hòa cũ từ 150.000 đồng tới 300.000 đồng mỗimáyđiều hòa dùnggasR22 và 350.000 đồngnạpmới hoàn toàn. Trong khi giánạpmới hoàn toàngasR410A có thể từ 800.000 đồng cho tới trên dưới 1 triệu đồng tùy lượnggasnhiều hay ít.

Còn về thời gian nạp gas thìđịnh kỳ 2-3 năm/lần

Trình Vũ Lục
Trả lời 3 năm trước

Cũng còn tùy vào địa chỉ bạn làm dịch vụ nạp gas nữa, nhưng thông thường mình thấy là từ 300k đên hơn 1 triệu tùy loại. Còn về thời gian thìđểýbạn thấy xuất hiện hiện tượng điều hòa làm lạnh yếu thì nên kiểm tra gas và bơm mới nhé, thường sẽ rơi vào từ 1-3 năm tùy mức độ sử dụng.