Máy lạnh đứng mini khác quạt điều hòa như thế nào?

Có ai biết 2 sản phẩm trên đây có gì khác nhau không ạ??? Tình hình là chắc nhân dịp mọi thứ đều rẻ, em quất luôn không mấy nữa vào hè thì đắt gấp 2 gấp 3 lần thì thiệt lắm. Mong nhận được câu trả lời của cả nhà sớm ạ!!

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Thật ra tuyđều là cùng 1 thiết bị làm mát nhưng chúng lại khác nhau về nhiều yếu tố lắm. Riêng xét về giá thành thì máy lạnhđứng miniđãđắt hơn quạt điều hòa rồi dođược tích hợp thêm nhiều chức năngđi kèm như khử mùi, chuẩnđoán lỗi,... Quạtđiều hòa cũng có nhiều tính năng nhưng không phải 100% chúngđềuđược trang bị. Dùng quạtđieuè hòa thì tiết kiệmđiện hơn. Vậy nên tùy nhu cầu mà bạn chọn loại phù hợpạ ^^

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy 2 sản phẩm này khác nhau cơ bản luôn, nhất là ở 4 yếu tố như thế này này, bạn xem thử nhé:

- Về không gian sử dụng:Máy lạnh đứng mini sử dụng cho không gian kín, quạt điều hòa lại được khuyến khích dùng cho không gian mở.

- Về cơ chế làm mát:Máy lạnh mini đứng làm mát bằng dung môi, còn quạt điều hòa lại làm mát bằng hơi nước.

- Khả năng làm mát: Nếu máy lạnh đứng mini làm mát tới nhiệt độ được chỉ định sẵn còn khả năng làm mát của quạt điều hòa lại phụ thuộc vào các yếu tố khác

- Khả năng tiêu thụ điện:Máy lạnh mini đứng sẽ tiêu tốn lượng điện năng nhiều hơn so với chiếc quạt điều hòa