Phân biệt điều hòa âm trần nối ống gió và điều hòa âm trần cassette

Nhà em đang ở chung cư tầng 15, mà em cũn tham lam kinh lên được nên trang trí đồ đạc cứ phải gọi là kín luôn, nên là giờ bảo lắp điều hòa thấy có hơi tốn diện tích trần 1 chút. Vậy nên mới nghĩ ra giải pháp lắp điều hòa âm trần nhưng mà có 2 loại nối ống gió và cassette mãi em không phân biệt được! Nhờ các bác thông thái giải đáp giúp em với ạ

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Thấy là về nguyên lý thì nhìn chung có nét tươngđối giống nhau:đều gồm 1 dàn nóng, 1 dàn lạnh,ống nước, dâyđiện,... khi lắp thì chỉ lộđúng mặtđiều hòa ra ngoài thôi. Nhưng xét về tính thẩm mỹ và công suất thìđiều hòaâm trầnống nối gióđượcđánh giá cao hơn hẳnđó bạnạ

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Tóm gọn lại như này nhé:

-Điều hòaâm trần nối ống gió: mặt hình chữ nhật, tính thẩm mỹ cao hơn, công suất từ9000 BTU cho đến 200.000 BTU

-Điều hòaâm trầncassette: mặt hình vuông, to, công suất yếu9000 BTU cho đến 48000 BTU, giá thấp hơn