Cần tư vấn về hút chân không máy lạnh?

Hút chân không máy lạnh có cần xả hết gas cũ ra và thay gas mới không? Điều hòa nhà e lúc lắp đặt nhân viên không hút chân không nên em bắt phải hút lại cho em. Nhân viên bảo họ "sẽ hút chân không chứ không thay gas" -vậy là như thế nào hả các bác@@

Linh
Trả lời 4 năm trước

Máy mới thì 99.99% là thợ không có hút chân không. Quan trọng là phần loe ống và xiết cho nó không xì gas

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

việc hút chân không sau khi đã lắp đặt xong là vô nghĩa bác ạ. Thợ đã dùng gas đuổi khí rồi còn không khí đâu mà hút.