Phân biệt điều hòa Panasonic thật và hàng kém chất lượng từ Trung Quốc.

Hàng giả hàng nhái đang tràn lan trên thị trường đây nên việc mua sắm ngày càng khó khăn hơn. Mình muốn xin vài cách phân biệt điều hòa Panasonic thật và loại kém chất lượng từ Trung Quốc để tránh "tiền mất tật mang", nhờ mọi người giúp đỡ ạ

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy là thường dựa vào giá cảđó bạnà, khi mua hàng, bạn thấyđề tên thương hiệu nổi tiếng, nhưng giá lại chỉ bằng 1/3 1/4 giá trênweb thôi thìđừng ham rẻ mà mua nhé, chắc chắnđây chính là hàng kém chất lượng, hàng cũ khôngđược kiểmđịnh từ Trung Quốc thải sang.

Để tránh hiện tượng này thì bạn nên lựa chọnđại lý uy tín mua hàng nhé, nên muaở nhữngđịađiểm lớn, có tên tuổi bạnạ!! Hoặc bạn có thể tham khảo gian hàngđiều hòa Panasonic trên Vật Giá nhé, mìnhđể link cho bạn dưới đâyhttps://vatgia.com/home/%c4%91i%e1%bb%81u+h%c3%b2a+panasonic.spvg

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Trung Quốc thường rất hay làm nhái các model chính hãng rồi bán lại với giá gốc,để tránh thì em khuyên bác nên kiểm tra thật kỹ lưỡng tên, thông số kỹ thuật sản phẩm với phiếu bảo hành, mã số máy, tem chống giả... nhé.Đôi khi ta hay bỏ qua những chi tiếtấy nhưng chính nhờ chúng mới giúp ta phân biệtđược chất lượng hàngđóạ.

Ví dụ nhưđiều hòaPanasonic CU-N9SKH-8chính hãng -->>hàng nhái sẽ ghiPanasonic CU-N9SKD-8.

Chúý nhé!!