Nhờ mọi người tư vấn cách sử dụng điều khiển của điều hòa Nagakawa?

Nhờ mọi người hướng dẫn chi tiết mình cách dùng điều khiển của điều hòa này với ạ, mình mới mua điều hòa này không biết cách dùng ?

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

mình mới đọc được một bài viết có chỉ dẫn đầy đủ chi tiết này bạn

https://vatgia.com/hoidap/6570/618339/ban-da-biet-cach-su-dung-remote-dieu-khien-dieu-hoa-nagakawa.html

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

on là bật, off là tắt, còn có mấy nút chỉnh gió nữa, bạn cứ bấm linh tinh vài lần là quen ấy mà