Chỉ cách dùng điều hòa để không bị khô da?

Em dùng điều hòa thì thấy da bị khô rõ rệt. Em đã dùng thêm nhiều cách như dùng xịt khoáng hay sử dụng máy phun sương rồi mà vẫn còn hiện tượng khô da. Em muốn hỏi cách khắc phục tình trạng này. Hơn nữa mọi người cho em hỏi điều hòa có tạo ra oxy không ạ? Em cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Máy lạnh không tạo ra oxy nhé. Bạn cảm thấy mát, thoải mái do không khí lạnh làm co mạch máu của bạn lại, ngăn quá trình thoát nhiệt nên bạn mới thấy là mát. còn để ko làm khô da thì chí có cách cấp ẩm cho căn phòng hoặc bạn dưỡng ẩm cho da bạn thôi

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Mình đọc qua thì thấy máy lạnh ko tạo ra oxy và nếu muốn làm ẩm thì bạn dùng các sản phẩm dưỡng ẩm cho da mặt ấy. Gửi bạn thông tin

https://vatgia.com/hoidap/6570/585947/may-lanh-co-tao-ra-oxy-khong.html