Hẹn giờ tự động tắt bằng điều khiển điều hòa Aqua như nào?

Em mới mua điều hòa nên không biết dùng, cho em hỏi là cách Hẹn giờ tự động tắt bằng điều khiển điều hòa Aqua như nào?

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

Cài đặt hẹn giờ: TIMER ON (Hẹn giờ mở) / TIMER OFF (Hẹn giờ tắt)

Tính năng này cho phép bạn chủ động cài đặt sẵn thời gian bật/tắt máy lạnh vô cùng tiện lợi.

- Sau khi nhấnTIMER ON/TIMER OFF, bạn nhấn“-”/ “+”để tăng/giảm 1 phút sau đó giữ nút“-”/ “+”trong 2 giây thì thời gian sẽ thay đổi cho đến khi đạt được yêu cầu cài đặt của bạn.

- Trong điều kiện đã bật hẹn giờ thì bạn nhấn TIMER ON/TIMER OFFthêm 1 lần nữa để huỷ cài đặt.

*Lưu ý:

  • Bạn có thể cài đặt cả hai chế độ TIMER ON/TIMER OFFT cùng một lúc. Thời gian hẹn lên đến24 giờ.
  • Trước khi cài đặt TIMER ON/TIMER OFF thì bạn phải cài đặt giờ thực tế cho remote.
  • Sau khi khởi động CLOCK, điều khiển sẽ bật hoặc tắt theo thời gian đã hẹn. Nút ON/OFF không có tác dụng hủy cài đặt. Nếu không cần chức năng này nữa, thì sử dụng điều khiển để hủy lệnh.
Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể tham khảo bài viết mình gắn link bên dưới này nhé

https://vatgia.com/hoidap/6570/618382/huong-dan-su-dung-dieu-khien-dieu-hoa-aqua.html