Mua điều hòa loại 10000 BTU có mát cho phòng rộng 20 mét vuông không?

Phòng trọ của em đang tính sắp tới mua điều hòa, cho em hỏi là Mua điều hòa loại 10000 BTU có mát cho phòng rộng 20 mét vuông không?

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

có. với những phong chỉ rộng như vậy thì lắp điều hòa 10000 BTU là đủ rồi em nhé

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

À, hay là bạn đọc bài viết này đi, cũng có đề cập đến vấn đề tương tự của bạn kìa

https://vatgia.com/hoidap/3945/120411/tu-van-ve-dieu-hoa-1hp-la-nhu-the-nao-cung-la-10000btu-ma-co-cai-dung-cho-phong-16m2-cai-lai-dung-duoc-cho-20m2-la-the-nao.html