ĐIều hòa lắp cục nóng ngay sau lò đốt củi có được không?

Chào cả nhà, em tính lắp điều hòa, nhưng mà địa hình nhà em nhỏ nên em tính lắp ĐIều hòa lắp cục nóng ngay sau lò đốt củi có được không?

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

Không được. Tại vì nó sẽ hút lại khí nóng từ bếp củi chuyển vào phòng mà bạn lắp điều hòa đó

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy cũng có 1 bài viết có liên quan này, bạn đọc tham khảo nhé

https://vatgia.com/hoidap/6570/211436/lap-dieu-hoa-2-cuc-nen-lap-dan-nong-cao-hon-hay-thap-hon-dan-lanh.html