Cách lắp điều hòa cho phòng đối diện?

Cho em hỏi chút là lắp điều hòa thì cần để dàn nóng hay dàn lạnh cao hơn cái dàn còn lại? với cả nhà có phòng đối diện, muốn phòng nào cũng có điều hòa thì lắp như thế nào? Em cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Thì họ chuyển hết sang 1 phía nhà bạn mà thoáng ấy. Dùng dây nối kéo sang đó, để 2 cục nóng gần với nhau. Thường thìlắp cục nóng bằng hoặc thấp hơn cục lạnh và càng gần nhau càng tốt. Nếu bắt buộc phải lắp cục nóng cao hơn thì phải uốn bẫy dầu.

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Mình có cùng thắc mắc. Chắc giống ở mấy khách sạn bác nhỉ
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Mọi người bảo lắp cục nóng bằng hoặc thấp hơn cục lạnh. Hầu như mình đều thấy như thế cả. Nguyên lý thì bạn xem ở đây nhé

https://vatgia.com/hoidap/6570/211436/lap-dieu-hoa-2-cuc-nen-lap-dan-nong-cao-hon-hay-thap-hon-dan-lanh.html