Lắp điều hòa

phòng nhà mình tầm 12m2 mà trần thấp có 2.2m vậy có lắp dc điều hòa k....lắp thấp vậy có ảnh hưởng gì không ạg

Trần Xuân Khang
Trả lời 4 năm trước

Nếu phòng nhà bạn nhỏ vậy thì lắp cái 900BTU là được nhé. Kết hợp thêm máy phun hơi sương nữa sẽ tảo đủ độ ẩm cho da nên bạn yên tâm nhé. Lắp đi k có mua này nóng lắm đấy đang vào đợi nắng nóng rùi đó b+))

Nguyễn Việt
Trả lời 4 năm trước

Lắp được bạn nhé, nhưng khi lắp bạn phải thêm quạt và máy pun hơi nc để k bị khô da và ngạt mũi, vì kể cả khi bạn láp cái có công suất nhỏ nhất thì kk khô vẫn ảnh hưởng đến sức khỏe

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Lắp điều hòa kiểu này phải đi kèm cả máy phun sương nữa đấy ko dễ khô da lắm