PHÒNG 16M^2 CÓ NÊN LẮP ĐIỀU HÒA ASANZO 9000?

Hai bé nhà em ngủ 1 phòng 16m^2, e đang bảo chk mua lắp điều hòa Asanzo 9000 nhưng sợ phòng nhỏ quá, mà lắp cái này sợ đêm ngủ quên k hẹn giờ thì nguy hiểm ạ. Liệu phòng nhỏ như vậy có nên lắp k ạ??

Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 5 năm trước

Đối với điều hòa asanzo thì mik nghĩ lắp được bạn ạ. Nhà mik cũng lắp cái 9000 này cho 2 ông bà ngủ ổn lắm ạ. MIk nhớ hẹn giờ trước cho 2 bé là được, dùng cái này nó k bị khô mũi hay khó chịu đâu bạn ạ

Hồng Thu
Trả lời 5 năm trước

Theo đánh giá của mik thì đây là mức điều hòa tầm trung và nó có hơi ít những tính năng mới hiện nay bạn ạ. Đối với gia đình có bé như nhà bạn, mik nên mua điều hòa có thêm những tính năng hàng đầu như khử mùi và lọc không khí. Đồng thời cũng có thêm công nghệ inverter mới để bảo vệ sức khỏe bạn ạ. Bạn thử tham khảo Daikin với LG hoặc Sharp đi bn