Điều hòa trane có tốt không?

Em và chk đang tính đi mua điều hòa mới vì sắp nắng nóng rồi. Mấy hôm nắng thôi mà e thấy vất quá. Tại e đang bầu nên rất mệt các bác ạ. CHk e bảo mua điều hòa Trane 9000BTu vì phòng 2 vk chk có 16m^2 thôi. Mẫu ddiefu hòa này e nghe lạ quá k biết nhà mik có bác nào dùng rồi chỉ em với ạ.

Nguyễn Vũ
Trả lời 5 năm trước

Mik cũng đang tìm hiểu thông tin về diều hòa Trane này ạ. Bác nào dùng rồi review em với hihi. Người ta bảo trăm hay k bằng tay quen á

Hồng Thu
Trả lời 5 năm trước

Dùng ổn bạn nhé, mik cũng mới mua được hơn 1 năm thôi nhưng chưa lỗi lầm j. Mik thích nhất ở điều hòa này khi nó chạy đủ nhiệt ở phòng rồi là nó k kêu to, chạy rát êm và mượt mát lại sâu nữa bạn ạ

Trần Xuân Khang
Trả lời 5 năm trước

Hãng này mới có ở VN bạn ạ. Mik thấy ít người dùng mẫu này nhưng đều kêu chạy rất êm và tiết kiệm điện lám do nó để mát sâu. Tránh tan nhiệt nhanh ạ

Nguyễn Việt
Trả lời 5 năm trước

Nhà tớ có 2 cái điều hòa, đều là điều hòa của Trane hết. Mik rất thích sử dug vì nó nhỏ gọn chứ k quá cồng kềnh, thêm phần công nghệ khí gas tiên tiến hàng đầu thế giới luôn đó bạn. Rất bảo vệ sức khỏe nguoif dùng