Một số chia sẻ về công nghệ điều hòa inverter

Chào các bạn, hiện nay mik đang thấy rất nhiều bạn đặt câu hỏi liên quan đến mẫu điều hòa inverter nên mik xin đóng góp 1 số ý kiến của mik như sau ạ:

Đây là công nghệ hàng đầu của những mẫu điều hòa hiện nay, Công nghệ Inverter (còn gọi  công nghệ biến tần)  công nghệ tiên tiến hàng đầu nhất hiện nay. Công nghệ này ứng dụng để kiểm soát công suất của thiết bị nhằm tránh hao phí năng lượng không đáng có.

Giá thành thì sẽ cao hơn điều hòa thương từ 2 đến 3 triẹu

Công nghệ này k chỉ có ở điều hòa mà có ở rất nhiều thiết bị điện tư khác như điện thoại, máy tính bảng, máy tính cá nhân. Đây là một số hiểu biết ít ỏi của em, mong được các bác tư vấn thêm ạ

Đào Lệnh
Trả lời 5 năm trước

Cảm ơn mọt số chia sẻ của bạn nha, thấy cố ích ghê ấy. Giá mà nhiều bạn có chia sẻ giống bạn thì tốt á.

Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 5 năm trước

Mik xin được bổ sung chút về điều hòa inverter đó là khi dụng bạn không cần khởi động mô tơ hoạt động trở lại khi hết khí lạnh, nên chúng khôngtạo ra những âm thanh bất đắc dĩ,mang đến không gian thoải mái hơn để người dùng chìm vào giấc ngủ. Đi kèm theo đó là những chức năng k thể thiếu nhưkhả năng khử mùi, lọc khí, diệt khuẩn, hẹn giờ...

Trần Ngát
Trả lời 5 năm trước

Theo mik thấy mẫu điều hòa này cung có nhiều nhược điểm lắm đó bạn. Vì với mẫu điều hòa này bạn cần phải dùng nhiều mới tiết kiệm được chi phí sư dụng cơ. Bên cạnh đó mẫu điều hòa nfay lại rất đắt đỏ nữa-- mik k thích loại này cho lắm