ƯU ĐIỂM CỦA ĐIỂU HÒA SUMIKURA

 Nhà mik có ai đang dùng điều hòa sumikura có thể cho em xin chút thông tin được k ạ.Dùng loại này có tiết kiệm diện và bảo vệ sức khỏe k các bác ơi.smile

Trần Xuân Khang
Trả lời 5 năm trước

Theo mik điều hòa của hãng này dùng rất lâu bị cũ nhé, nhựa của nó gần như k bị đổi màu sau 2 năm mik dùng đâu bạn. Tiết kiệm điện năng khoảng 30% bạn nhé.

Trần Ngát
Trả lời 5 năm trước

Dùng điều hòa Sumikura sẽ giúp chi người dùng tích hợp được 7 tính năng trong cùng 1 sản phẩm. Đồng thời nó cũng giữ được vẻ đẹp qua thời gian nữa đó bạn. TUy k so với mấy hãng như LG, Toshiba hoặc samsung được nhưng mik thấy chất lượng của nó tương đương thậm chí hơn số tiền bạn bỏ ra đó ạ

Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 5 năm trước

Sumikura là hãng điều hòa Nhật, mk dùng được 4 năm rồi mà chưa hỏng hóc j. K biết là may mua được cái ngon hay k nhưng dùng êm và thoáng khi thính lắm bạn ạ