Chi phí sửa chữa điều hòa?

Điều hòa nhà mik sau mua đông vừa rồi bật k lên nữa mik xem qua thì nó bị hỏng cái ống dẫn khí hay sao ấy. Các bác cho em hỏi sửa điều hòa bây h chi phí khoảng bao nhiêu ạ. Tiên thể các bác cho em địa chỉ để sửa luôn . Em ở Thanh xuân ạ

Nguyễn Vũ
Trả lời 4 năm trước

Bạn ơi điều hòa nhà bạn bao nhieu BTU đó, họ thay theo BTU cơ, nhà tớ là 9000BTu thì mất 2 triệu 3. Nó thay cả cục đó- tớ cũng tưởng chỉ hòng mỗi ống ai ngờ hỏng hết ở trong là thay mất đống tiền hic

Hồng Thu
Trả lời 4 năm trước

Nếu chỉ hỏng ống đãn k thì nó cũng rẻ tầm 300-500K thôi ạ. Cái quan trọng là nó có bị hỏng theo cả block k. Nó mà hỏng thì cứ xác định là hơn 2 triệu nhé. Tớ mới thay block đây này, loại 12000btu mất hơn 3 triệu