Các loại điều hòa Gree hiện nay?

Phòng khách nhà em rộng khoảng 20m^2, e đang tính lắp điều hòa GRee mà đang chưa biết chọn mua ở đâu các bác ạ. Loại điều hòa này lại chưa được phổ biến cho lắm nên k biết có những loại nào. Bác nào dùng rồi cho giúp em xem có những loại nào mà dùng tốt - giá cũng vừa tầm chút ạ. Em cảm ơn các bác!!

Trần Ngát
Trả lời 4 năm trước

Bạn chọn điều hòa Gree là đúng rồi đó, loai này nó dùng loại gas R410A đời mới nhất, tiết kiệm hơn r22 và r32 tới 50% tiêu thụ điện bạn nhé. Hiện nay đối với điều hòa Gree chủ yếu người dùng chọn điều hòa cheo tường nha. Bạn có thể tham khảo những loại điều hòa gree ở đây nhé. Bên này nhân viên sẽ tư vấn cho bạn rất nhiệt tình đó ạ https://www.vatgia.com/home/%C4%91i%E1%BB%81u+h%C3%B2a+gree.spvg

Nguyễn Vũ
Trả lời 4 năm trước
Cảm ơn bác nhé, em vừa vào trang bác gửi tham khảo rồi ạ. Nhiều mẫu thật ấy để chiều em gọi điện cho bên đó chọn mua hihi
Hồng Thu
Trả lời 4 năm trước

Bạn ơi điều Hòa Gree 2 Chiều 18000 Btu GKH18K3BI/GUHN18NK1AO dùng thích lắm bạn ạ. Tuy giá thành hơi cao chút nhưng dùng k gì chê trách, lại còn có hệ thống tự báo lỗi và khử mùi cực kỳ hiệu quả nhé. Với diện tích như nhà bạn có thê tham khảo loại này nha

Nguyễn Việt
Trả lời 4 năm trước

Chào bạn, bên mik đang phân phối nhứng mẫu điều hòa GREe chất lượng hàng đầu và có rất nhiều mẫu. Bạn đặt và tham khảo bên này giúp mk nha. Bọn mik sẽ tư vấn cho bạn cụ thể ạ https://www.vatgia.com/home/%C4%91i%E1%BB%81u+h%C3%B2a+gree.spvg