Nên mua điều hòa Sumikura ở đâu rẻ nhất?

Các bác ơi em đang cần mua 1 con điều hòa Sumikura 1200BTU ạ, bác nào đã từng mua loại điều hòa này mà giá đẹp cho em xin địa chỉ đến tham khảo với.laughing

Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 5 năm trước

Theo mik thấy hầu như các đại lý đều giống nhau về giá cả thôi))) vì hầu hết sẽ qua khâu trung gian mà. Nếu bạn muốn rẻ thì cũng chỉ rẻ hơn tầm vài trăm. Giá dao động của loại này tầm gần 7 triệu thui nè

Hồng Thu
Trả lời 5 năm trước

Nếu thích dùng sumikura bạn có thể vào trang này xem nè. Tớ mua con sumi ở trang này 3 năm nay mà mua ol nhé vẫn dùng ngon mà được nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và có thêm nhiều gói hỗ trợ.https://www.vatgia.com/home/%C4%91i%C3%A8u+h%C3%B2a+sumikura.spvg. Mà nhớ khi họ đến lắp đặt phải kiểm tra lại phiếu bảo hành vs các ưu đãi nhé k lại giống mik quên k ký xác nhận thành ra gặp nhiều các bất cập:))))))