Cách làm điều hòa mát hơn!

Nhà bạn em mới mua chiếc điều hòa mới chạy êm mà nhiệt rất đều còn chiếc điều hòa nhà em nó cứ kiểu lúc khỏe lúc không ấy. Hôm trước nó đang chạy nó tắt bụp luôn=((( k hiểu sao . Các bác chỉ em xem dấu hiệu trên của nó là bị làm sao đó ạ. E chả biết j về cái điện lạnh này nên động chút gọi thợ đến. 1 mùa hè bác thợ điều hòa đến 4 lầnsealed

Hồng Thu
Trả lời 5 năm trước

Thế chắc nhà c bị giống nhờ tớ. Vừa đi thay con bình gas ở điều hòa xong nè. Cậu mua lâu chưa xem còn gas k nếu hết là nó yếu lắm vì k đẩy được khí ợ.

Nguyễn Việt
Trả lời 4 năm trước

Bạn xem nguồn điện nhà bạn có đủ k, nếu điện yếu là nó tự động ngắt để bảo vê điều hòa là đúng rồi bạn ạ