VÌ SAO ĐIỀU HÒA K MÁT?

 Nhà em mua điều hòa được 2 năm nay rồi ạ. Tuần trước nóng nên em chạy thử điều hóa mà để 26 độ vẫn k mát ấy. E nghĩ có phải mua phải hàng nhái k mà nhanh dão máy vậy mới mua được có 2 năm. Mà năm nào e cũng bảo dưỡng đàng hoàng rồi mới k sử dụng ạyell

Đào Lệnh
Trả lời 5 năm trước

Nếu điều hòa nhà bạn k mát thì có nhiều lý do lắm k phải riêng hàng giả hàng nhái đâu ạ. Cho hỏi bác 2 năm nay đã thay bình gas cho máy chưa +))

Nguyễn Việt
Trả lời 5 năm trước

Theo mik nghĩ thì có thể k phải hỏng do lỗi điều hòa đâu vì bạn năm nào cũng bảo hành mà. MIk nghĩ điện nhà bạn yếu quá nên k đẩy được gas cho điều hòa chạy+((. Bạn nên dùng thêm cái ổn áp nữa đi khỏe phải biết mà k lo sập điện đâu

Hồng Thu
Trả lời 5 năm trước

Cậu xem lưới lọc ẩm của điều hòa có bị bám bẩn nhiều k, Nếu bẩn quá là khí nó k thoát ra được mà bị đẩy ngược lại dẫn đến điều hòa k mát đâu. Chăm vệ sinh lưới lọc là các tốt để bảo vệ điều hòa đó ạ----