GIÁ MUA ĐIỀU HÒA ?

Qua em có mua một cái điều hòa của TOSIBA inverter 1 HP với giá 9 500000 ở 1 đại lý X ạ. Mà về thấy bà hàng xóm bảo bà vừa mua ở trang ở trên mạng có hơn 8 triệu thôi. K biết có bị hớ k. Bác nào biết giá điều hòa này chính xác chỉ em với ạ.

Trần Xuân Khang
Trả lời 5 năm trước

Tớ cũng mới mua con điều hòa này giá 8.560000 cũng có bảo hàng chính hãng đàng hoàng mà cậu. Tớ cũng mua qua mạng trên trang Vật Giá này luôn bạn ui. Nhân viên tư vấn cho tớ rất kỹ nhận hàng lại được kiểm hàng và có check mã cod nưa đó ạ

Nguyễn Vũ
Trả lời 5 năm trước

Hớ rồi bạn ơi mik mua cũng hơn 8 triệu đây mik mua tháng trước ạ. Bảo hành đầy đủ luôn nha. Sau cậu đi mua cứ khảo sát giá một lượt đi hãn mà tìm chỗ nào uy tín hãn mua. Chứ mấy đại lý lẻ cũng có nhiều có mồi lắm:))))))

Trần Ngát
Trả lời 5 năm trước

Thực ra giá điều hòa bây h nó bị loạn quá. Mỗi đại lý có giá chênh nhau vài trăm có cái có gần triệu bạn ạ. Sau bạn để ý ở mấy trang OL trc rồi hãn đi tham khảo đại lý ngoài nhé. Trung bình điều hòa toshiba giao động trong khoảng từ 8 đến 11 triệu là loại tầm trung dân dã ạ.