Thay block máy lạnh giá bao nhiêu tại tphcm ?

Hiện tại mình đang cần thay block cho máy lạnh nhà mình nhưng không biết giá như thế nào và ở đâu uy tín . Mọi người cho mình biết với ?

Thank mọi người nhiều

Hiep Pham
Trả lời 5 năm trước

cty mình hay mua bên Máy Nén Lạnh An Khang , dịch vụ tận tình lắm, ở 61 Phan Đình Phùng, bạn liên hệ thử xem

Tran Huu Dung
Trả lời 5 năm trước

Lúc trước mình có thay bên này, dịch vụ khá tốt, Bạn liên hệ thử sdt này nhé 0947 459 479

từ thanh toàn
Trả lời 5 năm trước

Bạn qua Máy Nén Lạnh An Khang , dịch vụ tận tình lắm, ở 61 Phan Đình Phùng đi, chỗ này ok lắm

Mộng Thùy
Trả lời 5 năm trước

Bạn thử tìm dịch vụ thay block cho máy lạnh của công ty An Khang, dịch vụ tốt lắm

Sapa Điện Lạnh
Trả lời 4 năm trước

Tuỳ theo mẫu máy của bạn và đời máy lạnh sẽ có giá khác nhau nhưng nếu bạn cần Vui lòng liên hệ tư vấn và chăm sóc khách hàng ĐIỆN LẠNH SAPA:

Hotline:08 9999 4448

Website: dienlanhsapa.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách