Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

3 lưu ý khi sử dụng quạt điều hòa trong ngày nóng đỉnh điểm

Nguyễn Hằng20/04/2018 - 11:35

Lượt xem 222

đang dần thay thế những chiếc quạt truyền thống nhờ chất lượng vượt trội hơn quạt truyền thống, cũng như giá thành rẻ hơn . Tuy nhiên, để sử dụng quạt điều hòa hiệu quả trong những ngày nắng nóng 39 – 40 độ C thì cần phải lưu ý những gì?

1 – Lưu ý vị trí đặt quạt điều hòa

Hãy đặt chiếc quạt điều hòa trong những khu vực góc phòng mát, không đặt quạt áp vào bức tường tiếp xúc ánh nắng mặt trời, vì quạt hấp thụ nhiệt sẽ làm giảm hiệu quả của việc làm mát.

Tất nhiên, hãy đặt ở vị trí thuận tiện, không cản trở không gian.

2 – Lưu ý vệ sinh quạt

Cần phải vệ sinh quạt thường xuyên để duy trì hiệu quả và độ bền của quạt điều hòa, nhất là khay nước, đây là nơi nhiều bụi bẩn, tích tụ nhiều vi khuẩn nhất. Vì vậy, hãy vệ sinh quạt thật cẩn thận để không bị rêu mốc hoặc bụi bẩn nhé.

3 – Lưu ý kết hợp nước đá hoặc đá khô

Những ngày nắng nóng, các bạn có thể tăng hiệu quả việc làm mát của quạt bằng cách cho khay nước đá hoặc đá khô vào quạt giúp không khí mát mẻ hơn.

Không chỉ những lưu ý trên, điều quan trọng nhất vẫn là hãy rút điện ra khi không sử dụng nhé. Nếu các bạn chỉ tắt quạt, các bộ phận như bảng điều khiển hay dây dẫn vẫn tiêu tốn điện năng của gia đình đấy!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn