Chất lượng quạt điều hoà Boss nhập khẩu Thái Lan có tốt không?

Mùa hè đang tới gần, kéo theo nhu cầu mua các thiết bị làm mát của người tiêu dùng tăng cao hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang tìm hiểu dòng sản phẩm làm mát cho mùa hè sắp tới thì có thể xem thêm về chất lượng quạt điều hoà Boss nhập khẩu Thái Lan tại đây.

1, Tiện dụng trong quá trình làm mát của quạt điều hoà Boss

- Đa dạng khả năng làm mát với 3 tốc độ gió khác nhau

- Có điều khiển từ xa tiện dụng

- Chất liệu bền bỉ, tiện dụng cho người sử dụng

2, Giá quạt điều hoà Boss bao nhiêu tiền?

Trên thị trường hiện nay dòng quạt điều hoà Boss dao động với các mức giá tương ứng như sau:

- Quạt điều hòa Boss S102: giá 3,9 triệu đồng

- Quạt điều hòa Boss S101: giá 5,8 triệu đồng

- Quạt điều hòa Boss S108: giá 7,5 triệu đồng

3, Có nên mua quạt điều hoà Boss hay không?

Quạt điều hoà Boss khá phù hợp với cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, sảnh bệnh viện,… những nơi có không gian mở.

Đi kèm với chất lượng làm mát hiệu quả, giá thành của quạt điều hoà Boss lại khá đắt đỏ, tương đương với các dòng điều hoà nhiệt độ. Do vậy, để lựa chọn quạt điều hoà Boss trong phòng ngủ, phòng kín người tiêu dùng nên cân nhắc thêm.

Chi tiết về sản phẩm quạt điều hoà Boss bạn có thể xem tại Vatgia.com !

Nguyễn Vũ
Trả lời 4 năm trước

Quạt điều hòa Boss dùng khá ổn, hơn thế lại rất tiết kiệm. Nhà mik dùng quạt điều hòa này mà tiền điện cũng k chênh với các tháng khác là bao. Có bảng điều khiển dễ dùng hơn mấy hãng khác