Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Giải pháp tiết kiệm điện tối ưu nhất trên điều hòa Daiseikai?

Pham Cam21/06/2017 - 17:00

Lượt xem 122
Kinh tế luôn là nỗi lo chung của tất cả mọi gia đình. Với sự xuất hiện của ngày càng nhiều thiết bị điện hiện đại khác nhau để hỗ trợ cho cuộc sống thì nỗi lo về chi phí điện năng cũng theo đó mà tăng lên. Như một sự cảm thông của nhãn hàng Toshiba với khách hàng, hiện nay Toshiba đã cho ra một dòng máy  Daiseikai như là một giải pháp để tiết kiệm điện tối ưu nhất cho các gia đình.

 

1.   Các dòng điều hòa đỉnh cao trên điều hòa Daiseikai.

Daiseikai là dòng máy điều hòa tiên tiến và hiện đại nhất của Toshiba. Không chỉ được thiết kế đẳng cấp cùng với đường nét sắc sảo và vuông vức, Daiseikai còn là biểu tượng cho các công nghệ tiên tiến  mới nhằm giúp cho không gian của bạn trở nên thoải mái và đẳng cấp hơn.

Hiện nay các dòng máy Daiseikai này của Toshiba đang có hai loại máy chính đó là máy điều hòa hai chiều và một chiều. Được sản xuất ra với mục đích mang lại định nghĩa về tổ ấm đích thực cho gia đình bạn, Daiseikai đảm bảo là để gia đình bạn được tận hưởng một không gian sống tuyệt vời hơn bao giờ hết.

2. Tiết kiệm điện năng nhờ công nghệ biến tần tiên tiến Toshiba Hybrid Inverter.

Không chỉ là công nghệ Inverter như các thiết bị máy thông thường khác, Toshiba đã nâng cấp công nghệ này lên thành công nghệ Toshiba Hybrid Inverter. Và sở hữu hai module riêng biệt là PWM  và PAM, giúp cho các gia đình có thể tiết kiệm lên đến 58% điện năng tiêu thụ. PWM là module xung điện theo chiều rộng từ đó làm ổn định nhiệt độ trong phòng cũng như tăng hiệu suất năng lượng lên mức tối đa nhất. Còn module PAM làm tăng khả năng làm lạnh mạnh mẽ cho Daiseikai giúp máy điều hòa có thể nhanh chóng đạt được nhiệt độ cần thiết nhất.

Sự kết hợp giữa PWM  và PAM giúp cho nhiệt độ trong căn phòng nhà bạn đạt được trạng thái thích hợp nhanh nhất và được thoải mái nhất mà vẫn có thể tiết kiệm điện năng.

3. Công nghệ -  DC – Twin Rotary giảm tiêu hao điện năng và vẫn mang lại hiệu suất tối đa.

Đây là công nghệ đặc biệt chỉ có ở dòng hai chiều Daiseikai. Với động cơ - DC – Twin Rotary, máy lạnh có thể nhanh chóng đạt đến hiệu suất cao nhất mà vẫn tiết kiệm được năng lượng. Đồng thời nhờ với sự kết hợp của trục tay quay và quay đôi sẽ giúp tối ưu cách bố trí để đạt chất lượng cao và làm giảm thêm sự hao phí điện năng của máy lạnh, giảm đi ma sát tối thiểu giúp máy lạnh vận hành êm ái. Bộ trục tay quay và quay đôi này cũng góp phần làm giảm độ tải của trục quay, và tăng thêm sự tin cậy.

4. Tự điều chỉnh công suất máy phù hợp với không gian sống.

Máy khả năng chủ động điều khiển năng lượng với 3 công suất máy khác nhau để phù hợp với hiện trạng tạm thời của căn phòng nhà bạn. Nếu phòng có nhiều người máy lạnh sẽ chọn năng lượng ở mức tiêu chuẩn là 100%, giúp phòng có được nhiệt độ thích hợp. Và nếu phòng ít người máy sẽ tự điều chỉnh mức năng lượng xuống còn 75% giup tiết kiệm năng lượng. Và nếu căn phòng chỉ có khoảng từ một hoặc hai người, thì máy sẽ tự chỉnh mức năng lượng xuống thấp nhất là – 50%.

Hơn thế nữa nhờ khả năng tự điều chỉnh công suất, máy điều hòa Daiseikai còn có thể ngăn chặn tình trạng mất điện do quá tải đồng thời giúp máy nén hoạt động tốt hơn và kéo dài tuổi thọ của máy.

5.   Chế độ - Eco Mode tiết kiệm đến 25% điện năng.

Ngoài những công nghệ tiên tiến mới máy còn được tích hợp chế độ - Eco Mode. Chế độ - Eco Mode tạo ra sự điều khiển tự động tốc độ quạt để phù hợp với nhiệt độ, giúp bạn tiết kiệm đến 25% điện năng. Chế độ này có hai cơ chế đó là:

+ Việc làm lạnh: Sau 1 tiếng đầu nhiệt độ sẽ tăng thêm 10C. Và sau 2 tiếng nhiệt độ sẽ tăng 2oC. làm nhiệt độ trong phòng sẽ không quá lạnh mà vẫn giữ được điện năng vừa đủ.

+ Việc sưởi ấm: Sau 1 tiếng đầu nhiệt độ giảm xuống 10C. Và sau 2 tiếng nhiệt độ tiếp tục giảm đi 2oC. Làm nhiệt độ trong phòng đạt mức thích hợp nhất.

Với những công nghệ tiên tiến và hiện đại dòng  Daiseikai chính là giải pháp tối ưu để bạn và gia đình tiết kiệm điện năng.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn