Có nên mua máy điều hòa tiết kiệm điện giá rẻ

Em chào cả nhà! Số là em vừa mới sửa sang phòng lại cho hai vợ chồng để lắp điều hòa tối ngủ cho mát. Do chưa có kinh nghiệm xài bao giờ nên tính nhờ cả nhà tư vấn giúp em máy nào xài tốt, bảo hành ok mà giá rẻ tí. Thấy Lg có dòng điều hòa inverter giá rẻ ngang dòng không có inverter. Anh chị em nào xài rồi thì cho em vài ý kiến có nên mua con này không nha. Em cảm ơn.

 Biển
Trả lời 6 năm trước

Nếu phòng bác dưới 15m2 thì mua 1 ngựa cho rẻ. Giờ nhiều người cũng xài đồ Hàn mà :) lo chi

 Bo
Trả lời 6 năm trước

Giá rẻ mà chất lượng ok thì quất thôi

Tan Tai
Trả lời 6 năm trước

hóng các cao nhân chia sẻ chọn máy , cũng đang muốn mua con inverter của hãng nào tốt nhất đây ạ !

Iween Ter
Trả lời 6 năm trước

nhà bạn em nó xài lg inverter ngon lắm , trưa nào cũng lết qa nhà nó ngủ đã thiệt :D .

 Nguyễn
Trả lời 6 năm trước

các bác nghĩ sao về con này : https://www.dienmayxanh.com/may-lanh/lg-v10enq

Tan Tai
Trả lời 6 năm trước
con này tốt nè
Hu Gi
Trả lời 6 năm trước
bác nghĩ sao về con này
Nguyễn Oanh
Trả lời 6 năm trước

Nhà mình thì vừa mua con này ở NK: https://www.nguyenkim.com/may-lanh-lg-v10enp.html
Nhìn chung thì cũng

 Bo
Trả lời 6 năm trước

Cty có con 24000 thủng dàn nóng chả sửa đc, mấy con còn lại thì chạy thấy ồn quá. Giờ k biết lg có làm dàn tốt hơn k chứ bằng nhôm thì chả đc bao lâu

Khoi Dang
Trả lời 6 năm trước

Ngày xưa kinh tế còn khó khăn, chi tiêu không đủ nên phải đi mua đồ cũ cho rẻ giờ ai mà mua rẻ nữa bác

Nguyễn Phi
Trả lời 6 năm trước

cuồng thì không,hãng nào tốt thì xài,không tốt thì vứt bỏ,thế thôi+hợp túi tiền kinh tế là được

Iween Ter
Trả lời 6 năm trước

Nếu thời gian dùng ít( ngày bật 4 5 tiếng) thì cứ loại thường mà chơi, inventer chỉ khi nào chạy liên tục thì mới tiết kiệm hơn được