Mua điều hòa của hãng nào có chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt ?

Tình hình là sắp sang hè rồi, cái phòng ngủ 2 vc em nó nóng như đổ lửa nên đang tính lên đời em điều hòa cho mát nhà mát cửa mà còn phân vân không biết nên mua của hãng nào. Em thì thường chú ý cái dịch vụ sau bán hàng á, vì điều hòa là thiết bị hay cần vệ sinh thường xuyên hoặc bổ sung ga… Bác nào có kinh nghiệm tư vấn nhanh giúp mình như thời gian bảo hành, các dịch vụ kèm theo.... Mình cảm ơn trước.

Khoi Dang
Trả lời 7 năm trước

mua LG với Funiki là được, còn những hãng khác em khôgn biết.

Hu Gi
Trả lời 7 năm trước

bh & hậu mãi tốt, rất hợp cho phân khúc tầm trung.

Ni Na
Trả lời 7 năm trước

Một hình thức chăm sóc khách hàng theo mình là đáng khuyến khích và rất tốt của lg

Ban Da
Trả lời 7 năm trước
Em cũng khoái vụ bảo hành miễn phí hằng năm của bên lg
Khoi Dang
Trả lời 7 năm trước

Mình nghỉ bạn nên chọn Điều hòa nội địa nhật bãi rất bền mà tiết kiệm điện

nguyen thanh chau
Trả lời 7 năm trước

LG đi bạn xem tại đây

Nguyễn Quỳnh
Trả lời 7 năm trước

Giờ hiện có rất nhiều hãng máy lạnh trên thị trường, treo tường thì m nghĩ bạn nên xài máy lạnh Panasonic

Hu Gi
Trả lời 7 năm trước

các bác muốn dùng hàng inverter tiết kiệm điệm mà giá hạt rẻ thì e biết , các bác dùng hàng nội địa đảm bảo đáp úng nhu cầu mà giá lại hạt rẻ ạ

Bi Bear
Trả lời 7 năm trước

Bạn có điều kiện thì mua lg ít tiền thì xài media .tiền nào vải ấy.

To Ny
Trả lời 7 năm trước

LG xài ok lắm mọi người, giá cả hợp lí lại tiện lợi. Điều hoà tốt, đến mua hàng nv tư vấn nhiệt tình lắm, nên đó h tui toàn giới thiệu cho gđ tui xài bên LG k à. Với hiện tại đang có ctrình bảo dưỡng miễn phí đó mọi người.

Hoài Thanh
Trả lời 7 năm trước

Toshiba , Daikin , mitsubishi mà xài . panasonic tránh thật xa vì hết bảo hành thường lỗi bo mạch thay rất tốn kém , máy lại rất ồn