Cần tư vấn chọn điều hòa chóng nóng, ưu tiên hãng nào có dịch vụ sau bán hàng tốt?

Hôm trước xem dự báo thời tiết thấy là SG sắp tới nắng khá là bức, kiểu này chắc phải trút hầu bao sắm 1 con điều hòa quá, vì năm ngoái mùa này 1 cái quạt tải ko nổi. Các bác cho mình hỏi nên mua hãng nào, công suất bao nhiêu để tiết kiệm chi phí và hãng nào có dịch vụ sau bán hàng tốt ạ tại vì tính mình cũng hơi kĩ tính. Trước giờ mình ko xài nên chưa có kinh nghiệm về khoản này lắm, bác nào biết tư vấn giùm mình nhé, sẽ hậu tạ!

Nga Nq
Trả lời 6 năm trước

Hiện tại thì Daikin chăm sóc khách hàng sau khi mua tốt đó bạn.

Hoan Dieu
Trả lời 6 năm trước

Tư vấn mua máy điều hòa hả? Thì tìm hãng nào có uy tín mà đang khuyến mãi mua thôi.
maylanhchatluong
Trả lời 6 năm trước

Không biết chị đã mua được điều hòa nào chưa nhỉ ? Nếu chị muốn biết công suất bao nhiêu để tiết kiệm chi phí thì phải dựa vào cách tính diện tích hoặc thể tích phòng của chị nữa. Không thể muốn mua công suất bao nhiêu cũng được đâu chị ơi. Hiện nay hãng có dịch vụ sau bán hàng tốt có rất nhiều, nhưng nổi bật là có hãng Lg, PanasonicDaikin chị nhé !