Điều hòa không mát

Điều hòa cửa hàng tôi không mát gì cả, gió thổi cũng như mèo, lúc có lúc không. Gọi thợ đến sửa thì người ta bảo chẳng có vấn đề gì. Ai đã từng bị như tôi có thế cho xin ít kinh nghiệm được không?

Nguyên Bảo Long
Trả lời 7 năm trước

Mình thấy nhiều người kêu điều hòa không mát quá. Nhà mình cách đây 2 hôm có sử dụng lại điều hòa sau thời gian dài nghỉ đông và cũng gặp trường hợp như bác, mình gọi thợ đến họ vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa và nạp ga điều hòa là thấy mát trở lại. Điều hòa không mát hình như có 3 nguyên nhân chính thì phải.

1. Điều hòa không mát do thiếu gas – hoặc mất gas
2. Điều hòa không mát do quá bẩn
3. Điều hòa không mát do hỏng block

Nguyễn Thị Linh check gia
Trả lời 7 năm trước
Có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, bạn tham khảo thêm ở đây nhé
http://vigs.vn/cach-sua-dieu-hoa-khong-mat-bid62.html