Nên mua điều hòa của hãng nào tốt?

Tình hình là nhà em mới ra ở riêng, nên đang có ý định mua điều hòa 1 chiều thôi ạ. Nhà em có cháu bé, nên đang phân vân không biết nên dùng điều hòa của hãng nào mát dịu nhẹ thôi, chứ như cái bên nhà ông bà nội cháu, cứ bật lên là chạy vù vù, lạnh lắm ạ, gió to nữa,mà có vẻ như chỗ lạnh vẫn lạnh mà chỗ khác trong phòng thì phải lâu lâu mới mát. Nhờ các bố mẹ đã dùng điều hòa cho em ít kinh ngiệm chọn mua điều hòa nhé. em định mua cái tầm 8-10 triệu ạ. Em chân thành cảm ơn!

Nguyễn Quỳnh
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể chọn 1 trong 3 hãng máy lạnh daikin, máy lạnh toshiba, máy lanh panasonic . Hiện nay trên thị trường thì 3 hãng này tốt nhất ạ