Mẹo ngủ mát khi không có điều hòa?

Tình hình là trời mấy hôm nay oi bức kinh khủng các mẹ ạ. Em thuê nhà trọ nên phòng cứ hầm hập ra, mà lại không có điều hòa, có mỗi 1 cái quạt đá thôi các mẹ ạ.

Các mẹ có cách nào để chống nóng không? Mấy hôm nay oi quá, em không thể nào ngủ nổi. Có mẹo gì để ngủ mát chia sẻ giúp em với ạ.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Đắp lên mình một chiếc khăn ẩm đã được đặt vào ngăn đá tủ lạnh trước đó. Hơi lạnh sẽ giúp bạn ngủ rất ngon.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Mình có một mẹo rất hay cho những nhà nào không có điều hòa mà muốn mát, đó là đi mua điều hòa. Chứ một khi trời đã nóng thì càng vận động càng nóng.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Điều hòa khi hoạt động cũng sinh nhiệt và càng góp phần gia tăng biến đổi khí hậu. Nếu bạn không tin cứ xem những số liệu về nhiệt độ các năm gần đây, năm nào cũng là kỷ lục, kỷ lục.
Những biện pháp tự nhiên như thiết kế căn nhà thông thoáng, dọn dẹp ... không gây ảnh hưởng tới môi trường và giảm thiểu những hiện tượng đó.

Lê Thảo Anh
Trả lời 7 năm trước

Gợi ý cho các bạn nào có nhà đất là nên xây một căn hầm dưới lòng đất.Giống như nước ngoài,có điều họ sử dụng làm kho thì mình dùng làm chỗ ngủ tránh những đêm nóng gay gắt và cả những đêm đông lạnh lẽo nữa.