Phòng 15m2, nên mua điều hòa công suất bao nhiêu?

Tôi muốn lắp máy điều hòa nhiệt độ cho phòng 15m2 thì nên mua điều hòa loại gì, công suất bao nhiêu, giá tiền khoảng bao nhiêu thì hợp lý.

Tôi dự kiến lắp loại 10 triệu đổ lại, chỉ có chiều mát thôi. Nhà tôi ở Nam Định. Cảm ơn các bạn đã tư vấn.

Nguyễn Quỳnh
Trả lời 7 năm trước

15m2 nên xài loại 1 ngựa thôi bác nhé.

1 ngựa = 9000 BTU.

Bạn có thể chọn máy lạnh Daikin hoặc Panasonic

Nếu bạn chọn Máy lạnh Daikin có thể lựa chọn mã FTKC25QVMV/RKC25QVMV 10.5tr

Nếu bạn chọn máy lạnh Panasonic có thể chọn mã Panasonic CU/CS-U9SKH-8 giá tham khảo 10,3tr

2 dòng máy lạnh này đang bán chạy trên thị trường, chất lượng tốt, xuất xứ từ Thái Lan hoặc Malaysia

Xài Gas R410 hoặc R32

Chúc bạn tìm đc máy lạnh ưng ý

AN PHÚ
Trả lời 7 năm trước
15m2 bạn lựa chọn máy 9000 BTU/h. Giá 5.500.000 đ cho loại máy 1 chiều. Bạn có thể tham khảo website: www.anphuaudio.vn hoặc LH 0989277882 để đựoc tư vấn nhé
Hồ Việt Đức
Trả lời 7 năm trước

Tủ mát giá rẻ

Tủ lạnh giá rẻ

Máy lạnh giá rẻ

Máy giặt giá rẻ