Điều hòa Daikin hay Panasonic tiết kiệm điện hơn?

Em muốn nhờ các bác tư vấn giúp em với ạ. Hiện tại em đang muốn lắp 1 chiếc điều hòa cho phòng ngủ của hai vợ chồng rộng khoảng 20m2. Em đang băn khoăn giữa điều hòa của hãng Daikin và điều hòa của Panasonic, nhưng không biết nên mua của hãng nào thì chạy tốt, làm lạnh sâu và tiết kiệm điện hơn nhỉ? Các bác tư vấn giúp em với. Thanks các bác ạ.
Nguyễn Quỳnh
Trả lời 7 năm trước

Daikin làm lạnh nhanh hơn, còn Pana làm lạnh sâu hơn bạn nhé

Nguyễn Quỳnh
Trả lời 7 năm trước

2 loại này ngang nhau bác nhé, giá tiền thì có lẽ Máy lạnh Daikin dắt hơn tý, Pana làm lạnh sâu hơn