Bật điều hòa cả đêm thì tốn khoảng bao nhiêu tiền điện?

Bật điều hòa cả đêm thì tốn khoảng bao nhiêu tiền điện hả các bác, thường thì em chỉ bật đến nửa đêm rồi dậy tắt đi bật quạt cho tiết kiệm, nhưng mấy hôm nay nóng quá không chịu được toàn phải bật cả đêm thôi.

Các bác cho em hỏi bật điều hòa cả đêm thì tốn khoảng bao nhiêu tiền điện với ạ.

Nguyễn Tải
Trả lời 7 năm trước

Tùy vào loại điều hòa nhà chị đang dùng của hãng nào mới xác định được 1h là bao nhiêu kW điện được chứ chị. Nói chung chung vậy khó xác định được lắm chị ơi !

Nguyễn Quỳnh
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể xem lại thông số kỹ thuật công suất làm lạnh và công suất điện của điều hòa để biết xem một giờ mất bao nhiêu kg điện rồi nhân ra nhé.

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn tính thử xem 1h mất khoảng bao nhiêu kW điện rồi tính ra. Có thông số cụ thể thì mn mới biết đc