Điều hòa Gree có tốt bằng điều hòa Daikin không nhỉ?

Mình thấy hãng Gree này cũng nổi tiếng lắm mà sản phẩm của họ lại có giá rẻ nên đang định mua một chiếc điều hòa Gree về dùng xem thế nào. Các bác cho mình hỏi là điều hòa Gree có tốt bằng điều hòa Daikin không ạ?

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 7 năm trước

Điều hòa 1 chiều LG 12000BTU Inverter V13ENT cũng tốt phết đấy các bác ạ, giờ điều hòa có nhiều hãng làm lắm nên các bác cứ thoải mái mà chọn, không nên chỉ quan tâm đến 1-2 hãng như trước kia, như vậy sẽ bị làm giá thôi.

Chiếc điều hòa LG kia mình mua có 8,3 triệu thôi nhé