Mua điều hòa vào tháng mấy là rẻ nhất?

Sắp sang hè rồi nên mình muốn mua cái điều hòa để chống nóng, nhưng chưa biết nên chọn thời điểm mua nào thích hợp để có giá rẻ. Theo các bạn thì mua điều hòa vào tháng mấy là rẻ nhất? Liệu nên mua luôn vào đầu hè hay chờ đến thời điểm nóng nhất rồi mua nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Theo kinh nghiệm của mình thì cuối xuân hay sau Tết âm lịch (tháng 2 hoặc 3) sẽ thời điểm khá tốt để người tiêu dùng phía Bắc mua được những chiếc điều hòa ưng ý, rẻ về tiền, tốt về chất lượng và hài lòng về dịch vụ. Do đây là cuối mùa lạnh, nhu cầu về các sản phẩm làm mát chưa cao, hơn nữa điều hòa lại là sản phẩm xa xỉ nên khách hàng sẽ được chăm sóc tốt hơn đấy. Điều hòa Mitsubishi SRK09CRR-S5 nhà mình mua hồi cuối tháng 2 chỉ hơn 6 triệu mà giờ nó đã tăng lên đến 7 triệu rồi đấy bạn ạ

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Có một thống kê rất thú vị cho bạn.

Theo tính toán thì số lượng điều hòa được bán ra trong 6 tháng đầu năm sẽ cao gấp 7-8 lần so với 6 tháng cuối năm. Do đó, thị trường điều hòa sôi động thế này sẽ khiến bạn lựa chọn điều hòa rất khó khăn. Thay vào đó, bạn hãy mua điều hòa vào những tháng cuối năm để có thể thoải mái lựa chọn nhé, bạn trên tư vấn mua tháng 2-3 thì mình nghĩ cũng là hơi muộn đấy.

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Nhà mình mua điều hòa Reetech RT9-DD/RC9-DD dịp cuối năm nên được giá cực rẻ luôn bạn ạ, tính ra chỉ có 5 triệu thôi, còn mùa hè thì mình chẳng thấy có chiếc điều hòa nào giá dưới 7 triệu cả

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Theo mình thì thời điểm mua điều hòa tốt nhất là giữa mùa đông nhé bạn, lúc ấy không ai mua, bạn đặt hàng cái nó sẽ về lắp cho bạn luôn, dịch vụ sẽ tốt hơn mà giá cũng không đắt như khi mua vào mùa hè

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Ông chú mình mua điều hòa vào tháng 7 vì nóng quá không chịu được nữa, tính ra ông ý bị mua đắt mất 2 triệu, hahaa

Nguyễn Quỳnh
Trả lời 7 năm trước

Mua càng sớm càng tốt, giờ thời tiết tháng 5.,6 nóng lên. máy lạnh cứ gọi là tăng giá vù vù