[TƯ VẤN] mua điều hòa và tủ lạnh.

Tình hình mùa hè đến cmnr các thím ah. Nóng như năm ngoái thì ăn cứt. Tích cóp được ít tiền muốn mua 2 thứ trên. Cũng chẳng biết loại nào với loại nào, ra showroom thì ngắm mông, ngực bọn bán hàng là chính ấy mà. Muốn nhờ các thím tư vấn cho em với.

Quote:
Tủ Lanh:
Giá từ 6-8 triệu Thiên đường đồng.
Dung tích 200 lít trở lên.
Có Inverter cho tiết kiệm
Có ngăn lạnh phía dưới càng tốt, không thì thôi.

Quote:
Điều hòa:
Máy tầm 9.000BTU thôi, phòng em bé tý ấy mà.
2 Chiều
Có Inverter
Giá càng hạt rẻ càng tốt.

Trăm sự nhờ các thím

Lê Thị Tuyết
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thẻ tham khảo mottj số dòng điều hòa của các hẵng như Sumikura, panasonic mà giá cả lại hợp lý

Điều hòa SumikurAPS/APO-H092 giá bán:6.085.000.VNĐ (giá đã bao gồm VAT)

Điều hòa Sumikura APS/APO-H120 giá bán:7.590.000.VNĐ(giá đã bao gồm VAT)

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn mua sản phẩm xin liện với trực tiếp vói Miss Tuyết:01683376372 hoặc theo địa chỉ số 36, đường Kiều mai, Phúc Diễn,Hà Nôi phòng phân phối kinh doanh chuyên bán buôn,bán lẻ các mặt hàng điều hòa, tivi,tủ lạnh chĩnh hãng