Nên mua máy lạnh tiết kiệm điện giá rẻ, uy tín ở đâu tại Bình Phước?

Mình đang xây nhà, dự định lắp máy lạnh, các bạn cho mình hỏi ở Bình Phước chỗ nào bán máy lạnh tiết kiệm điện, giá rẻ mà uy tín không chỉ cho mình với.

tuyết đỗ
Trả lời 8 năm trước
Nhà mình mới mua máy lạnh ở dienmayvuthe được 1 tháng . Xài rất ổn, tiết kiệm điện. đặc biệt chăm sóc khách hàng tốt lắm
Phuong nguyen
Trả lời 8 năm trước
Là ở chỗ nào bạn?
tuyết đỗ
Trả lời 8 năm trước
gần siêu thị, đối diện vespa tuấn giang đó bạn. website là dienmayvuthe.com . bạn vô đó xem thử
Phuong nguyen
Trả lời 8 năm trước
Cảm ơn bạn!, Hi hôm qua lắp máy lạnh rồi, họ tư vấn tân tình, máy chạy OK, mấy nhân viên lắp đặt vui vẻ, nhanh. Nhà bạn ở đâu? hôm nào uống CF cảm ơn