Hỏi giá điều hòa 1 chiều 9000btu?

Cho em hỏi giá điều hòa 1 chiều 9000btu?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Điều hòa 9000 BTU của Daikin hay Panasonic thì giá khoảng 7 triệu bạn nhé, đây là 2 thương hiệu điều hòa tốt nhất rồi đấy bạn ạ

Trinh Minh
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn Thanh Hoa bên mình đang có bán loại máy điều hòa 9000 BTu giá 6tr900 thương hiệu Aikibi sản xuất theo công nghệ Nhật lắp ráp tại Malaysia.Máy bên mình bảo hành 2 năm linh kiện 5 năm máy nén. Máy bên mình hiện đang được Thế giới di động và fpt shop sử dụng từ năm 2009.Nếu có nhu cầu liên hệ MR Minh 0903890902 để được tư vấn và nhận giá ưu đãi.