Cửa hàng nào nhận sửa điều hòa tại nhà?

Các bác cho em hỏi có ai biết cửa hàng nào nhận sửa điều hòa tại nhà không? Mùa hè mà điều hòa hỏng thì đúng là địa ngục !!! Nhà em ở chỗ cầu giấy hn nhé!

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn mua điều hòa chính hãng thì sẽ có dịch vụ sửa chữa và bảo hành điều hòa tại nhà cho bạn đấy

Chu Văn Bắc
Trả lời 8 năm trước

Bạn lắp lâu chưa ạ! Nếu mới lắp thì bạn gọi người ta tới sửa hay bảo hành cho dễ. Nếu nhớ người lắp thi alo họ qua sửa cho tiện và dễ tìm nhà. Hoặc bạn lên google tìm kiếm từ khóa sửa điều hòa rất nhiều cửa hàng họ sửa tại nhà bạn ạ!

Minh chuyên cung cấp cây nước nóng lạnh . Rất mong được quan tâm từ quý khách

Danh mục cây nước nóng lạnh

Cây nước nóng lạnh

Sakerama

Cây nước nóng lạnh

Fuje

Cây nước nóng lạnh

Daiwa

Vào mùa Hè bạn cần một ly nước lạnh để giải nhiệt, xua bớt đi cái oi bức, vào mùa Đông bạn cần một ly nước nóng để pha một ấm trà nóng, uống cho bớt giá lạnh. Nhưng không phải lúc nào cũng có nước lạnh và nước nóng khi cần, lúc này thứ bạn thấy cần nhất là mộtcây nước nóng lạnh, có một vòi nóng, một vòi lạnh luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Với tính năng làm lạnh bằng block (dùng gas như tủ lạnh) hoặc làm lạnh bằng chíp điện tử cao cấp có ưu điểm làm lạnh nhanh và nhiệt độ lạnh sâu hơn, thích hợp cho mùa hè sử dụng nước lạnh nhiều.

Cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng blockcó độ bền tốt hơn loại dùng chip điện tử. Bầu đun bằng thép không gỉ, kiểu dáng sang trọng đa màu sắc rất thích hợp với nội thất của văn phòng và các căn nhà hiện đại.

Cây nước nóng lạnhgiúp bạn luôn có nguồn nước sạch, tinh khiết cho cơ thể. Những ly nước mát lành, những tách trà ấm áp đang chờ bạn, hãy sắm cho gia đình và văn phòng của bạn một cây nước.Sakerama.vnchuyên cung cấp các loạicây nước nóng lạnhchất lượng cao nhất, hàng chính hãng, giá cả hợp lý chưa từng có. Quý khách liên hệ ngay theo Hotline : 0466.578.333 – 0973.916.133 để sở hữu cho gia đình, văn phòng, nhà xường mình 1cây nước nóng lạnh cao cấp

Cây nước nóng lạnh Sakerama

Cây nước nóng lạnh
sakerama S17 LD
Giá bán : 1.470.000 VNĐ
Cây nước nóng lạnh
sakerama S25 LD
Giá bán : 1.670.000 VNĐ
Cây nước nóng lạnh sakeramaS22 LD
Giá bán : 1.770.000 VNĐ

Cây nước nóng lạnh Fuje

Cây nước nóng lạnh
3 vòi FujiE WDBD10
Giá bán : 1.950.000 VNĐ
Cây nước nóng lạnh
FujiE WD1011BRC
Giá bán : 2.990.000VNĐ
Cây nước nóng lạnh
FujiE WD1011BWE
Giá bán :2.290.000VNĐ

Cây nước nóng lạnh Daiwa

Cây nước nóng lạnh
Daiwa YDG2 5BBC
Giá bán : 2.350.000 VNĐ
Cây nước nóng lạnh
Daiwa JX-1
Giá bán : 1.990.000 VNĐ
Cây nước nóng lạnh
Daiwa YDG2-5BB(B)
Giá bán : 2.350.000 VNĐ

hông Cao
Trả lời 7 năm trước
Điện lạnh Nam Cường Hà Nội chuyên sửa chữa lắp đặt cung cấp điều hoà chính hãng <br> Sđt :01699000187
Phùng Thị Nhâm
Trả lời 7 năm trước

Mình là Hoàng ở nguyễn Chí Thanh - Câù Giấy nhà mình đã sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại nhà tại chi nhánh 16A Nguyễn Phong Sắc của công ty TNHH Dịch Vụ Tổng Hợp Hồng Phúc 3 năm nay. Mình rất hài lòng về chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý, chế độ bảo hành, thái độ phục vụ của nhân viên rất tốt. Mình cũng giới thiệu cho bạn bè và người thân cũng đang sử dụng dịch vụ của Hồng Phúc.