Xin tư vấn máy lạnh (điều hòa) cho khoảng không gian rộng hãng nào tốt, tiêu thụ ít điện năng ?

Như tít ạ. Mấy bác giúp e.

thu
Trả lời 9 năm trước

daikin - Nhà mình dùng hãng này tốt lắm. Lại làm lạnh nhanh.Mà kiểu mát lạnh ý. Mà thấy cũng bền Ngồi mấy cái điều hòa lởm bật đến 18 độ vẫn thấy hơi mát bực mình lắm
Vũ Tuấn
Trả lời 9 năm trước

bạn k nên sử dụng máy đứng vì có chạy rất tốn điện . nếu bạn đang tìm máy lạnh cho không gian rộng thì bạn đi nên sử dụng máy lạnh nội địa giá thì bèo nhèo so vs máy lạnh thông thường còn độ lạnh vẫn đặt tiêu chuẩn .. còn dòng điện thì cực kỳ tiết kiệm nha mình là thợ làm nhiều nên tư vấn cho bạn biết z còn sự chọn lựa là ở bạn...

Huynh Thi Le Ba Hue Thuan
Trả lời 9 năm trước

Bạn thử tham khảo web maylanhgiagoc.vn. Các sản phẩm là hàng chính hãng được bán với giá gốc, tiết kiệm chi phí cho bạn..có thắc mắc gì bạn có thể gọi hotline để được nhân viên tư vấn nhé