Máy điều hòa di động đã ai dùng chưa?

Mình đang muốn tìm hiểu về loại máy này! Các mẹ thông thái chỉ giúp nhé!

thu
Trả lời 9 năm trước

Cái này ở cơ quan ông bạn mình đã dùng, và đã xếp xó. Loại này nó giống như cái quạt đá, có bánh xe đẩy và cái ống mềm dẫn khí nóng ra ngoài (vì cái ống này mà ông bạn mình gọi đùa là "máy hút phân" :Laughing. Nói chung là hiệu suất làm mát kém và cái ống dẫn khí nóng gây vướng víu, mất thẩm mỹ. Thêm nữa, chạy cái này khoảng 1 đến 2 tiếng lại phải lôi cái ngăn đựng nước thải ra đi đổ.

Rin Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Tao lao tui mua cai 9trieu5 sai phong rong 5×10lanh run lun .dan loc lanh dx bao hanh 12thang