Tư vấn mua điều hoà tầm 11 triệu với các bác?

Tớ cần mua 1 cái điều hoà 2 chiều (nóng và lạnh) công suất khoảng 12k BTU, với giá khoảng 11tr. Có nhiều loại quá không biết loại nào tốt, nhờ các bác tư vấn cho tớ với

thu
Trả lời 10 năm trước

Điều hòa của Panasonic và Daikin là 2 hãng được yêu thích nhất hiện nay. Với tầm tiền như bạn mua con FTXD35DVMA giá 12t6. Còn muốn rẻ hơn thì dùng mitsubishi ấy bạn. Họ mới ra nhiều model mới nên giá còn rẻ mà dùng cũng khá thích

Ngô Xuân Quý
Trả lời 10 năm trước

Mình có một bộ máy điều hòa 2 chiều Panasonic 12.000BTU mới nguyên chưa bóc tem. Mình mua nó cuối năm 2013 nhưng do chuyển công tác ra Hà Nội nên k cần đến nữa và muốn bán cho ai thực sự có nhu cầu. Tình trạng của em nó:
Mã sản phẩm:
Điều hòa 2 chiều Panasonic 12.000 BTU, MSP: CU-A12PKH-8
Thông số:
- Xuất xứ : Malaysia
- Kiểu 2 khối - 2 chiều nóng, lạnh
- Công suất lạnh: 12.000 BTu
- Điện năng tiêu thụ: 1130 W
- Hệ thống lọc khí e-ion Advanced+ Plus
- Cảm biến bụi khí / Cảm biến Econavi mới / Cảm biến Autocomfort đơn
- Làm lạnh không khô, khử mùi / Chế độ hoạt động tự động (làm lạnh)
- Chức năng hẹn giờ kép bật và tắt 24h / Điều khiển từ xa với màn hình LCD
Máy nguyên hộp, chưa bóc tem (mua của Media Mart Hai Bà Trưng tháng 12-2013)
Giá của em nó hiện tại trên Media Mart là 13.990.000 vnđ (giá này đã giảm 13%, giá công ty là 15.900.000 vnđ).
Ai quan tâm và muốn mua thì liên hệ mình theo SĐT 0969 864 007 (Gặp Quý).
Mình bán với giá 11. 000. 000 vnđ (có thương lượng)
Thanks đã đọc tin.
Mình có một bộ máy điều hòa 2 chiều Panasonic 12.000BTU mới nguyên chưa bóc tem. Mình mua nó cuối năm 2013 nhưng do chuyển công tác ra Hà Nội nên k cần đến nữa và muốn bán cho ai thực sự có nhu cầu. Tình trạng của em nó:
Mã sản phẩm:
Điều hòa 2 chiều Panasonic 12.000 BTU, MSP: CU-A12PKH-8
Thông số:
- Xuất xứ : Malaysia
- Kiểu 2 khối - 2 chiều nóng, lạnh
- Công suất lạnh: 12.000 BTu
- Điện năng tiêu thụ: 1130 W
- Hệ thống lọc khí e-ion Advanced+ Plus
- Cảm biến bụi khí / Cảm biến Econavi mới / Cảm biến Autocomfort đơn
- Làm lạnh không khô, khử mùi / Chế độ hoạt động tự động (làm lạnh)
- Chức năng hẹn giờ kép bật và tắt 24h / Điều khiển từ xa với màn hình LCD
Máy nguyên hộp, chưa bóc tem (mua của Media Mart Hai Bà Trưng tháng 12-2013)
Giá của em nó hiện tại trên Media Mart là 13.990.000 vnđ (giá này đã giảm 13%, giá công ty là 15.900.000 vnđ).
Ai quan tâm và muốn mua thì liên hệ mình theo SĐT 0969 864 007 (Gặp Quý).
Mình bán với giá 11. 000. 000 vnđ (có thương lượng)
Thanks đã đọc tin.
Mình có một bộ máy điều hòa 2 chiều Panasonic 12.000BTU mới nguyên chưa bóc tem. Mình mua nó cuối năm 2013 nhưng do chuyển công tác ra Hà Nội nên k cần đến nữa và muốn bán cho ai thực sự có nhu cầu. Tình trạng của em nó:
Mã sản phẩm:
Điều hòa 2 chiều Panasonic 12.000 BTU, MSP: CU-A12PKH-8
Thông số:
- Xuất xứ : Malaysia
- Kiểu 2 khối - 2 chiều nóng, lạnh
- Công suất lạnh: 12.000 BTu
- Điện năng tiêu thụ: 1130 W
- Hệ thống lọc khí e-ion Advanced+ Plus
- Cảm biến bụi khí / Cảm biến Econavi mới / Cảm biến Autocomfort đơn
- Làm lạnh không khô, khử mùi / Chế độ hoạt động tự động (làm lạnh)
- Chức năng hẹn giờ kép bật và tắt 24h / Điều khiển từ xa với màn hình LCD
Máy nguyên hộp, chưa bóc tem (mua của Media Mart Hai Bà Trưng tháng 12-2013)
Giá của em nó hiện tại trên Media Mart là 13.990.000 vnđ (giá này đã giảm 13%, giá công ty là 15.900.000 vnđ).
Ai quan tâm và muốn mua thì liên hệ mình theo SĐT 0969 864 007 (Gặp Quý).
Mình bán với giá 11. 000. 000 vnđ (có thương lượng)
Thanks đã đọc tin.

Mình có một bộ máy điều hòa 2 chiều Panasonic 12.000BTU mới nguyên chưa bóc tem. Mình mua nó cuối năm 2013 nhưng do chuyển công tác ra Hà Nội nên k cần đến nữa và muốn bán cho ai thực sự có nhu cầu. Tình trạng của em nó:Mã sản phẩm:
Điều hòa 2 chiều Panasonic 12.000 BTU, MSP:CU-A12PKH-8
Máy nguyên hộp, chưa bóc tem (mua của Media Mart Hai Bà Trưng tháng 12-2013)
Các bạn muốn biết thêm thông tin thì xem ở đây nhé
Điều hòa Panasonic 12.000 BTU 2 chiều

Giá của em nó hiện tại trên Media Mart là 13.990.000 vnđ (giá này đã giảm 13%, giá công ty là 15.900.000 vnđ).
Ai quan tâm và muốn mua thì liên hệ mình theo SĐT 0969 864 007 (Gặp Quý).
Mình bán với giá 11. 000. 000 vnđ (có thương lượng)

Mã sản phẩm:
Điều hòa 2 chiều Panasonic 12.000 BTU, MSP: CU-A12PKH-8

Mã sản phẩm:
Điều hòa 2 chiều Panasonic 12.000 BTU, MSP: CU-A12PKH-8
Thông số:
- Xuất xứ : Malaysia
- Kiểu 2 khối - 2 chiều nóng, lạnh
- Công suất lạnh: 12.000 BTu
- Điện năng tiêu thụ: 1130 W
- Hệ thống lọc khí e-ion Advanced+ Plus
- Cảm biến bụi khí / Cảm biến Econavi mới / Cảm biến Autocomfort đơn
- Làm lạnh không khô, khử mùi / Chế độ hoạt động tự động (làm lạnh)
- Chức năng hẹn giờ kép bật và tắt 24h / Điều khiển từ xa với màn hình LCD
Máy nguyên hộp, chưa bóc tem (mua của Media Mart Hai Bà Trưng tháng 12-2013)
Giá của em nó hiện tại trên Media Mart là 13.990.000 vnđ (giá này đã giảm 13%, giá công ty là 15.900.000 vnđ).
Ai quan tâm và muốn mua thì liên hệ mình theo SĐT 0969 864 007 (Gặp Quý).
Mình bán với giá 11. 000. 000 vnđ (có thương lượng)
Thanks đã đọc tin.
Mã sản phẩm:
Điều hòa 2 chiều Panasonic 12.000 BTU, MSP: CU-A12PKH-8
Thông số:
- Xuất xứ : Malaysia
- Kiểu 2 khối - 2 chiều nóng, lạnh
- Công suất lạnh: 12.000 BTu
- Điện năng tiêu thụ: 1130 W
- Hệ thống lọc khí e-ion Advanced+ Plus
- Cảm biến bụi khí / Cảm biến Econavi mới / Cảm biến Autocomfort đơn
- Làm lạnh không khô, khử mùi / Chế độ hoạt động tự động (làm lạnh)
- Chức năng hẹn giờ kép bật và tắt 24h / Điều khiển từ xa với màn hình LCD
Máy nguyên hộp, chưa bóc tem (mua của Media Mart Hai Bà Trưng tháng 12-2013)
Giá của em nó hiện tại trên Media Mart là 13.990.000 vnđ (giá này đã giảm 13%, giá công ty là 15.900.000 vnđ).
Ai quan tâm và muốn mua thì liên hệ mình theo SĐT 0969 864 007 (Gặp Quý).
Mình bán với giá 11. 000. 000 vnđ (có thương lượng)
Thanks đã đọc tin.
MSP: CU-A12PKH-8
Thông số:
- Xuất xứ : Malaysia
- Kiểu 2 khối - 2 chiều nóng, lạnh
- Công suất lạnh: 12.000 BTu
- Điện năng tiêu thụ: 1130 W
- Hệ thống lọc khí e-ion Advanced+ Plus
- Cảm biến bụi khí / Cảm biến Econavi mới / Cảm biến Autocomfort đơn
- Làm lạnh không khô, khử mùi / Chế độ hoạt động tự động (làm lạnh)
- Chức năng hẹn giờ kép bật và tắt 24h / Điều khiển từ xa với màn hình LCD
Thông số:
- Xuất xứ : Malaysia
- Kiểu 2 khối - 2 chiều nóng, lạnh
- Công suất lạnh: 12.000 BTu
- Điện năng tiêu thụ: 1130 W
- Hệ thống lọc khí e-ion Advanced+ Plus
- Cảm biến bụi khí / Cảm biến Econavi mới / Cảm biến Autocomfort đơn
- Làm lạnh không khô, khử mùi / Chế độ hoạt động tự động (làm lạnh)
- Chức năng hẹn giờ kép bật và tắt 24h / Điều khiển từ xa với màn hình LCD
Mã sản phẩm:
Điều hòa 2 chiều Panasonic 12.000 BTU, MSP: CU-A12PKH-8
Mã sản phẩm:
Điều hòa 2 chiều Panasonic 12.000 BTU, MSP: CU-A12PKH-
Ngô Xuân Quý
Trả lời 10 năm trước

Mình ở Hà Nội nhé

Nguyễn Minh Thiện
Trả lời 9 năm trước

SIÊU THỊ ĐIỆN GIA DỤNG - ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN TỬ - ĐIỆN MÁY SÀI GÒN chuyên phân phối sỉ lẻ các mặt hàng điện máy, điện lạnh, điện gia dụng giá rẻ nhất TPHCM.

Giao hàng tận nhà tại TPHCM và các tỉnh.

Trụ sở giao dịch: 46 Đường số 43, P. Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM

Điện thoại : 0835030395 - 0939696879 - Fax: 08. 377. 550.99

Kho hàng: 231/3 Nguyễn Phúc chu, P15, Q.Tân Bình,Tp.HCM

website: dienmaysaigon.com - dienmaysaigon.com.vn

Email: sales@dienmaysaigon.com