Nên mua máy sưởi hay điều hòa?

Các bác tư vấn giùm là em nên mua máy sưởi hay điều hòa.

Nếu mua máy sưởi thì mua loại gì: Đèn đốt hay halogen hay chạy dầu

Cảm ơn các bác.

thu
Trả lời 10 năm trước

Giờ có máy dầu đấy, máy sưởi dùng điện đốt nóng dầu trong máy rồi sau đó tỏa nhiệt ra ngoài môi trường nên làm nóng sẽ lâu và dùng cho phòng có diện tích nhỏ nhưng chắc sẽ không rát mặt, khô da như máy sưởi halogen vì nó làm nóng đều không khí trong phòng.

dinh bao nguyen
Trả lời 10 năm trước

Nên dùng máy sưởi chạy bằng dầu chứ đừng dùng đèn đốt halogen. Nhà mình từng dùng đèn đốt halogen khô da lắm.Giờ mình đang dùng máy sưởi dầu Tiross thấy thích lắm, không bị khô da, không nóng rát như đèn halogen.Bác qua đây mà tìm hiểu tham khảo :http://otb.vn/may-suoi

Trần Quang Huy
Trả lời 10 năm trước

Điều đó phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.
Mua điều hòa thì đă năng và tất nhiên là tốn điện hơn !

Cần sửa chữa gì về điện lạnh (điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng) call trung tâm mình nhé :D

Điều Hòa

Sửa Điều Hòa

Sửa Điều Hòa tại Cầu Giấy